ข่าวสาร

NEWS & EVENT

กิจกรรม ตรวจสุขภาพประจำปี 2561​

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด ได้มีการจัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปี 2561 คณะผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดี มาจากร่างกายที่แข็งแรง โดยร่วมกับกลุ่ม โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง ได้เข้ามาให้บริการตรวจสุขภาพแก่พนักงาน

กิจกรรม CSR ปล่อยปลาฉลามทราย ณ หาดเตยงาม อ่าวนาวิกโยธิน​

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม CSR giving for life save the ocean กิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติ ปล่อยปลาฉลามทราย หาดเตยงาม อ่าวนาวิกโยธิน พร้อมคณะวิทยากรจากหน่วยบัญชาการนาวิกโยธินให้การต้อนรับเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2561

บรรยายพิเศษให้กับกรมสนับสนุนบริการสุขภาพกระทรวงสาธารณสุข

22 มิถุนายน 2559 ทีมงานบริษัทสมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำก้ด ได้มีโอกาสไปบรรยายเรื่องวัสดุวิศวกรรมกับการบริการและการซ่อมแซมบำรุงรักษา ให้กับสถาปนิกและวิศวกร กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข วิทยากรในครั้งนี้คือคุณนิลทิตา เลิศเรืองศุภกุล บอสใหญ่ของเราเองครับ

จัดอบรมให้กับบริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สายสีม่วง

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด ได้รับเชิญให้จัดการฝึกอบรมให้กับหน่วยซ่อมบำรุงระบบโครงสร้างและสถาปัตยกรรม ของ บริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สายสีม่วง ในวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559

Internal Training

ปี 2559 นี้เรามีโครงการที่จะพัฒนาศักยภาพของพนักงานสมาร์ท แอนด์ ไบรท์ ในทุกส่วนงานให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฝ่าย Admin, Graphic, Marketing หรือฝ่ายบัญชีเราก็ไม่เว้นนะครับ เพราะเราเชื่อว่า พนักงานทุกๆคน เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน

Company Trip 2015 จ.นครนายก

วันที่ 12-13 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา เป็นอีกครั้งที่บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ของเราพาพนักงานทุกคนทั้งฝ่ายออฟฟิศ ฝ่ายขาย และฝ่ายช่าง ไปทำกิจกรรมร่วมกันครับ แน่นอนว่าครั้งนี้พวกเราก็เต็มที่ทั้งการเที่ยว การทำกิจกรรมเล่นเกม และปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2559

...
...

บริการ

แคทตาล็อค

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ซ่อมรอยร้าว ซ่อมแซม
คอนกรีต เสริมกำลังโครงสร้างอาคาร

งานเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ กันซึม

ติดต่อเรา

789 ซอยลาดพร้าว 107 แยก 33 
ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 
กรุงเทพมหานคร 10240

Fax : 0 2736 9648

ดู E-mail ของเรา คลิก!!

Innovative Coating Products

The Specialist In Repairing 
Strengthening And Coating

All rights reserved @2020 Smart & Bright Co., Ltd.

โทรหาเรา คลิก!

SMART & BRIGHT บริการทำพื้นโรงงานเคลือบพื้น Epoxy

(Auto 10 Lines)