ปัญหาพื้นอีพ็อกซี่ (Epoxy floor) ปูดบวมหลุดล่อน​

โรงงานซ่อมชิ้นส่วนเครื่องบินแห่งหนึ่งพื้นที่ 3,000 ตารางเมตตร ประสบปัญหาพื้นอีพ็อกซี่ (Epoxy floor) ปูดบวมหลุดล่อน และแจ้งข้อกำหนดให้ทีมงานนวัตกรรมและเทคโนโลยี บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ ดำเนินการออกแบบการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ที่สามารถทนทานต่อความชื้น  โดยไม่ปูดบวม และหลุดล่อน

 

ทางบริษัทได้ดำเนินการตรวจสอบความชื้น และความแข็งแรงของพื้นคอนกรีตแล้วพบว่าคอนกรีตมีความชื้นเกิน 6% พื้นอีพ็อคซี่เซลเลเวลลิ่ง (Epoxy Selfleveling) เดิมจึงทนความชื้นไม่ได้และปูดบวมหลุดล่อน ทางบริษัทจึงดำเนินการออกแบบพื้นอีพ็อกซี่โค้ทติ้งชนิดทนความชื้นสูง (Epoxy Moisture Barrier Coating) ที่ความหนา 4.0 มม. โดยเริ่มจากการเตรียมผิวโดยการ Shot Blast เคลือบวัสดุป้องกันความชื้น (Smartfloor  Epoguard) ซึ่งทำให้พื้นอีพ็อคซี่ทนความชื้นได้สูง และปรับเรียบด้วย (Smartfloor EP102) และทับหน้าด้วยอีพ็อกซี่โค้ทติ้ง (Smarfloor EP135) จำนวน 2 เที่ยว

 

ลูกค้าจึงได้พื้นอีพ็อกซี่ (Epoxy Floor)  ที่มีคุณภาพสูง และไม่ปูดบวมหลุดล่อนอีกเลยหลังจากนั้นเป็นต้นมาทุกพื้นที่มีเคลือบพื้นอีพ็อคซี่ (Epoxy Coating) ทางบริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จะได้รับหมอบหมายให้เคลือบพื้น Epoxy ทุกโครงการ

บริการ

แคทตาล็อค

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ซ่อมรอยร้าว ซ่อมแซม
คอนกรีต เสริมกำลังโครงสร้างอาคาร

งานเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ กันซึม

ติดต่อเรา

789 ซอยลาดพร้าว 107 แยก 33 
ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 
กรุงเทพมหานคร 10240

Tel : 0 2736 9555 
Fax : 0 2736 9648
E-mail: [email protected]

Innovative Coating Products

The Specialist In Repairing 
Strengthening And Coating

ติดตามเราได้ที่

All rights reserved @2020 Smart & Bright Co., Ltd.

0 2736 9555

SMART & BRIGHT บริการทำพื้นโรงงานเคลือบพื้น Epoxy

(Auto 10 Lines)