ทำไมต้องใช้โพลียูรีเทนกับพื้นไม้ของคุณ?

โพลียูรีเทนเป็นสารเคลือบป้องกันที่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้กับพื้นของคุณ การเคลือบยูรีเทนสามารถใช้ในการใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ตู้ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์และการเคลือบโพลียูรีเทนจะช่วยให้คุณประหยัดเงินที่จะใช้ในการซ่อมและขัดพื้นของคุณในปัจจุบัน

 

โพลียูรีเทนคืออะไร?

โพลียูรีเทนเป็นการเคลือบพื้นที่ดีสุดที่คุณสามารถหาได้จากพื้นทุกประเภท มันถูกสร้างขึ้นเพื่อต่อต้านสารเคมี ซึ่งหมายความว่ามันมีความแข็งแรงพอที่จะต่อต้านของเหลวส่วนใหญ่ได้ (การหกของเครื่องดื่ม การกระเด็นของน้ำมัน หรือแม้แต่สี!) ที่กระทบพื้นของคุณ ความต้านทานที่ออกแบบไว้นี้ทำให้การทำความสะอาดโพลียูรีเทนนั้นเป็นเรื่องง่าย

 

ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของโพลียูรีเทนคือการที่สามารถช่วยให้พื้นผิวแข็งแรงขึ้นเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น การเคลือบนี้จะช่วยป้องกันพื้นผิวของพื้นผิวต่างๆและทำให้ดูดีกว่าตัวเลือกเคลือบอื่น ๆ คุณสามารถใช้มันได้อย่างดีกับพื้นทุกประเภทที่คุณคิดว่าอาจจะต้องเจอกับความรุนแรง ความยืดหยุ่นโดยธรรมชาติของโพลียูรีเทนสามารถดูแลสิ่งต่างๆได้เกือบทุกประเภท แม้ว่าจะพูดถึงสิ่งต่างๆที่ต้องเจอกับความรุนแรงอยู่ตลอดเวลา คุณไม่สามารถนึกถึงการปูพื้นที่ดีไปกว่านี้สำหรับห้องครัวของคุณที่จะต้องเจอกับการหกของน้ำหรือน้ำมันอยู่บ่อยๆ การเคลือบพื้นด้วยโพลียูรีเทนจะป้องกันไม่ให้สิ่งเหล่านี้เป็นอันตรายต่อพื้นของคุณ

 

ทำไมต้องใช้โพลียูรีเทนกับพื้นไม้ของคุณ?

พื้นไม้เนื้อแข็งต้องมีสารป้องกันพื้นผิวชนิดใดชนิดนหนึ่ง และโพลียูรีเทนก็เป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันสำหรับการป้องกันพื้นไม้ ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมโพลียูรีเทนถึงเป็นตัวเลือกที่นิยม โดยสามารถเป็นชั้นป้องกันที่ยาวนานสำหรับการเคลือบพื้นไม้ จึงทำให้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางแก้ปัญหาต่างๆ โพลียูรีเทนเป็นวัสดุเคลือบที่ดีสำหรับพื้นไม้ทุกประเภทในทุกบริเวณของบ้าน เนื่องจากความแข็งแรงและความทนทาน ซึ่งถ้ามันสามารถต้านทานสารเคมีและความชื้นทุกชนิดได้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับห้องซักรีดห้องครัวหรือห้องน้ำของคุณ

สารพัดประโยชน์ จุดขายที่เด่นที่สุดของการเคลือบพื้นด้วยโพลียูรีเทนคือ

 

•  โพลียูรีเทนป้องกันพื้นจากความเสียหายทุกประเภท

•  โพลียูรีเทนมีราคาไม่แพงและสามารถประหยัดเงินในการซ่อมแซมพื้นในระยะยาว

•  เคลือบโพลียูรีเทนจะช่วยยืดอายุการใช้งานและความทนทานของพื้นผิวของคุณได้มาก

•  พื้นที่เคลือบด้วยโพลียูรีเทนสามารถทำความสะอาดได้ง่ายมาก

•  การเคลือบด้วยโพลียูรีเทนสามารถใช้งานได้ง่ายและไม่จำเป็นต้องนำมาทาซ้ำใหม่บ่อยๆ อย่างเช่นพื้นตัวเลือกอื่นๆ

 

เนื่องจาก มีการผลิตทีละจำนวนมากโดยบริษัทสารเคมีต่างๆ จึงทำให้การหาโพลียูรีเทนนั้นไม่เป็นปัญหาและมีราคาที่ไม่แพง นอกจากนี้ซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่ก็มีการเก็บสต็อกของผลิตภัณฑ์นี้ไว้ตลอดและคุณสามารถหาซื้อได้จากร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แน่นอน การเคลือบพื้นของคุณด้วยโพลียูรีเทนจะเสียค่าใช้จ่ายเล็กน้อยที่ส่วนหน้า แต่ความสบายใจและการป้องกันที่ยั่งยืนที่โพลียูรีเทนให้ทำให้คุ้มค่ากับการใช้จ่ายทั้งหมด พื้นโพลียูรีเทนที่มีน้ำหนักเบาสามารถลดความเสียหายจากความชื้นและสิ่งสกปรกจากการใช้งานในแต่ละวันได้

 

ที่มา : http://www.theflooringlady.com/polyurethane_flooring

บริการ

แคทตาล็อค

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ซ่อมรอยร้าว ซ่อมแซม
คอนกรีต เสริมกำลังโครงสร้างอาคาร

งานเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ กันซึม

ติดต่อเรา

789 ซอยลาดพร้าว 107 แยก 33 
ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 
กรุงเทพมหานคร 10240

Tel : 0 2736 9555 
Fax : 0 2736 9648
E-mail: [email protected]

Innovative Coating Products

The Specialist In Repairing 
Strengthening And Coating

ติดตามเราได้ที่

All rights reserved @2020 Smart & Bright Co., Ltd.

0 2736 9555

SMART & BRIGHT บริการทำพื้นโรงงานเคลือบพื้น Epoxy

(Auto 10 Lines)