จัดอบรมให้กับบริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สายสีม่วง

 

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด ได้รับเชิญให้จัดการฝึกอบรมให้กับหน่วยซ่อมบำรุงระบบโครงสร้างและสถาปัตยกรรม ของ บริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สายสีม่วง ในวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559

 

ทางเราจึงได้จัดเตรียมทีมเนื้อหาการฝึกอบรมที่มีความเหมาะสม และสามารถเป็นประโยชน์ให้กับผู้เข้าอบรมได้มากที่สุด ซึ่งคุณนิลทิตา เลิศเรืองศุภกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ได้บรรยายด้วยตัวเอง ในหัวข้อ "วัสดุวิศวกรรมและการบริการกับการซ่อมแซมบำรุงรักษา โดยในช่วงเช้าได้จัดให้มีการฝึกอบรมในเรื่อง อีพ็อกซี่เคลือบพื้นแบบต่างๆ, การซ่อมแซมรอยร้าว และการซ่อมรอยรั่ว, วิธีการเลือกวัสดุกันซึมแบบต่างๆ การซ่อมแซมคอนกรีต และการแก้ปัญหาโครงสร้างแบบต่างๆ

 

นอกจากเนื้อหาที่เข้มข้นแล้วเรายังจัดเตรียมวิดิโอเกี่ยวกับการใช้งาน และกรณีศึกษาต่างๆ เพื่อให้เห็นภาพได้ชัดเจนขึ้น การบรรยายมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง ทางผู้เข้าฝึกอบรมตั้งใจ และให้ความสนใจ เห็นได้จากการสอบถามข้อสงสัยต่างๆ ซึ่งทางเราก็ยินดีที่จะตอบทุกข้อสงสัย เพราะจะทำให้ผู้เข้าอบรมได้นำความรู้ที่ได้จากการอบรม และการตอบข้อสอบถามนั้นๆ ไปใช้ประโยชน์กับการทำงานได้จริง

 

ส่วนในช่วงบ่ายก็ได้มีการสาธิตการใช้งานกับหน้างานจริง โดยทีมงานของเราได้สาธิตเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์แบบชีทที่มีคุณสมบัติในการเสริมกำลังโครงสร้าง รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาโครงสร้างเดิมที่เสียหาย ซึ่งเราได้สาธิตตั้งแต่วิธีการเตรียมผิวจนถึงการติดตั้งวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ (CFRP.)

 

ในขั้นสุดท้ายด้วยวิธีที่ถูกต้องเพื่อให้วัสดุนั้นทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และให้ทางผู้เข้าฝึกอบรมได้ทดลองทำด้วยตนเองด้วย ซึ่งตรงนี้ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการฝึกอบรมครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับทางบริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ตามที่เราตั้งใจและเต็มที่กับการจัดการฝึกอบรมในทุกๆ ครั้ง

บริการ

แคทตาล็อค

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ซ่อมรอยร้าว ซ่อมแซม
คอนกรีต เสริมกำลังโครงสร้างอาคาร

งานเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ กันซึม

ติดต่อเรา

789 ซอยลาดพร้าว 107 แยก 33 
ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 
กรุงเทพมหานคร 10240

Fax : 0 2736 9648

ดู E-mail ของเรา คลิก!!

Innovative Coating Products

The Specialist In Repairing 
Strengthening And Coating

All rights reserved @2020 Smart & Bright Co., Ltd.

โทรหาเรา คลิก!

SMART & BRIGHT บริการทำพื้นโรงงานเคลือบพื้น Epoxy

(Auto 10 Lines)