Internal Training

ปี 2559 นี้เรามีโครงการที่จะพัฒนาศักยภาพของพนักงานสมาร์ท แอนด์ ไบรท์ ในทุกส่วนงานให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฝ่าย Admin, Graphic, Marketing หรือฝ่ายบัญชีเราก็ไม่เว้นนะครับ เพราะเราเชื่อว่า พนักงานทุกๆคน เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน

 

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ ก็เลยจัดให้มีการเทรนนิ่งในทุกวันเสาร์ที่เป็นวันทำงานของบริษัท เริ่มจากวันเสาร์แรกของเดือนมกราคมเลยครับ เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง บรรยากาศการอบรมก็เป็นไปอย่างสนุกสนานตามนโยบายบริษัทนั่นแหละครับ แต่แน่นอนว่าเต็มไปด้วยสาระ และทุกคนก็ตั้งใจเรียนกันมาก(เพราะกลัวสอบตก) วิทยากรท่านแรกก็คือคุณนิลทิตา เลิศเรืองศุภกุล Bossใหญ่ของพวกเราเองครับ มาแบบจัดเต็ม รายละเอียดแน่น ครบทุกขั้นตอน ใครได้เรียนกับ Boss ฟรีๆ นี่ถือว่าโชคดีมากเลยนะครับ

 

คราวนี้ไม่ว่าใครก็สามารถคุยกับลูกค้าได้อย่างมั่นใจ แบบอับดุล ถามอะไร ตอบได้เลยล่ะครับ และอย่างที่เค้าว่ากันไว้ว่า "สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ" เพราะฉะนั้นนอกจากเรียนภาคทฤษฎี เราจึงเสริมด้วยการจัดภาคสนาม ให้ทุกคนได้ลองทำจริง โดยไม่ต้องมโนกันเอง เป็นบ่อย) ให้ผสมสารเองจริง ทำเองจริง ซ่อมรอยร้าวเองจริง เคลือบพื้นเองจริง จะเป็นยังไง สนุกสนาน หรือจะทุลักทุเลขนาดไหน ไปลองชมภาพกันได้เลยนะครับ        

 

นี่เพิ่งเดือนกุมภาพันธ์ เราก็เทรนนิ่งกันไป 4 ครั้งแล้วนะครับเนี่ย ครั้งต่อๆไป ก็จะมีการเทรนนิ่งในหลายรูปแบบ ทั้งเป็นแบบวิดีโอ การทำwork shop จำลองสถานการณ์ แม้กระทั่งการถ่ายรูปถ่ายวิดิโอให้สวย เรียนเยอะแบบนี้ ถามว่าดีมั้ย ดีครับ คนเราต้องพัฒนาตัวเองเสมอเพื่อที่จะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ และแน่นอนที่สุดคือดีสำหรับลูกค้าของเราแน่นอนครับ มิสเตอร์สมาร์ท คอนเฟิร์ม!​

บริการ

แคทตาล็อค

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ซ่อมรอยร้าว ซ่อมแซม
คอนกรีต เสริมกำลังโครงสร้างอาคาร

งานเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ กันซึม

ติดต่อเรา

789 ซอยลาดพร้าว 107 แยก 33 
ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 
กรุงเทพมหานคร 10240

Tel : 0 2736 9555 
Fax : 0 2736 9648
E-mail: [email protected]

Innovative Coating Products

The Specialist In Repairing 
Strengthening And Coating

ติดตามเราได้ที่

All rights reserved @2020 Smart & Bright Co., Ltd.

0 2736 9555

SMART & BRIGHT บริการทำพื้นโรงงานเคลือบพื้น Epoxy

(Auto 10 Lines)