ข่าวสาร

NEWS & EVENT

บรรยายพิเศษให้กับกรมสนับสนุนบริการสุขภาพกระทรวงสาธารณสุข

22 มิถุนายน 2559 ทีมงานบริษัทสมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำก้ด ได้มีโอกาสไปบรรยายเรื่องวัสดุวิศวกรรมกับการบริการและการซ่อมแซมบำรุงรักษา ให้กับสถาปนิกและวิศวกร กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข วิทยากรในครั้งนี้คือคุณนิลทิตา เลิศเรืองศุภกุล บอสใหญ่ของเราเองครับ

จัดอบรมให้กับบริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สายสีม่วง

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด ได้รับเชิญให้จัดการฝึกอบรมให้กับหน่วยซ่อมบำรุงระบบโครงสร้างและสถาปัตยกรรม ของ บริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สายสีม่วง ในวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559

Internal Training

ปี 2559 นี้เรามีโครงการที่จะพัฒนาศักยภาพของพนักงานสมาร์ท แอนด์ ไบรท์ ในทุกส่วนงานให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฝ่าย Admin, Graphic, Marketing หรือฝ่ายบัญชีเราก็ไม่เว้นนะครับ เพราะเราเชื่อว่า พนักงานทุกๆคน เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน

Company Trip 2015 จ.นครนายก

วันที่ 12-13 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา เป็นอีกครั้งที่บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ของเราพาพนักงานทุกคนทั้งฝ่ายออฟฟิศ ฝ่ายขาย และฝ่ายช่าง ไปทำกิจกรรมร่วมกันครับ แน่นอนว่าครั้งนี้พวกเราก็เต็มที่ทั้งการเที่ยว การทำกิจกรรมเล่นเกม และปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2559

กิจกรรม Buddy Budder 2015

จบไปแล้วนะครับกับกิจกรรมบัดดี้ที่รัก 2015 หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งปี ก็มีกิจกรรมสนุกๆ ที่สร้างสีสันให้กับออฟฟิศเรา สร้างความสุข ความสนุก มีทั้งแอบลุ้น แอบเดา สับขาหลอก สารพัดวิธี เพราะงานนี้มีทั้งรางวัล และการทำโทษ (แบบน่ารักๆ) งานนี้มีลุ้นทั้งบริษัท ไม่เว้นแม้แต่ผู้บริหารของเรา แบบเท่าเทียมกันสุดๆ เลยครับ งานเฉลยบัดเดอร์ ก็ทำเอาหลายคนที่มั่นใจต้องหงายเงิบ แต่บอกเลยว่าทายผิด 90% บางคนก็ทายบัดเดอร์ตัวเองผิด แถบยังถูกบัดดี้จับได้อีก หลายๆ คนก็เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อเฉลยว่าบัดเดอร์ตัวเองเป็นใคร

NLP Life University

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด เป็นบริษัทแห่งการเรียนรู้แบบไม่สิ้นสุดโดยปกติ บริษัท S&B จะมีอบรม สัมมนาเพิ่มเติมความรู้ให้กับพนักงานทั้งบริษัทเกี่ยวกับสินค้า การทำงานเพิ่มเติมและการอบรมสัมมนาเพื่อเพิ่มศักยภาพพนักงานทางด้านจิตใจ (Mind set) เช่น Landmark Education (ตลอดหลักสูตร) และ NLP Life University

...
...

บริการ

แคทตาล็อค

บริษัท สมาร์ท แอนด์ ไบรท์ จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ซ่อมรอยร้าว ซ่อมแซม
คอนกรีต เสริมกำลังโครงสร้างอาคาร

งานเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ กันซึม

ติดต่อเรา

789 ซอยลาดพร้าว 107 แยก 33 
ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 
กรุงเทพมหานคร 10240

Tel : 0 2736 9555 
Fax : 0 2736 9648
E-mail: sales@smartcoating.com

Innovative Coating Products

The Specialist In Repairing 
Strengthening And Coating

ติดตามเราได้ที่

All rights reserved @2019 Smart & Bright Co., Ltd.

0 2736 9555

SMART & BRIGHT บริการทำพื้นโรงงานเคลือบพื้น Epoxy

(Auto 10 Lines)